Công trình nhà vườn nghỉ dưỡng ở Long Hải

Chi Tiết Dự Án.

– Địa Điểm: Long Hải, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
– Diện Tích: 3000 m2
– Phong Cách Thiết Kế: Nhà ở Sân Vườn
– Đơn Vị Thiết Kế Thi Công: Cty Xây Dựng Metro Nguyên – TP Bà Rịa, Tỉnh BR VT.

Bà Rịa – Vũng Tàu được biết đến là thành phố biển với rất nhiều ngôi biệt thự mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái hay những ngôi nhà phố với thiết kế thông minh, hiện đại. Nhằm đáp ứng được nhu cầu xây dựng của quý khách hàng. Metro Nguyên xin được gửi đến quý khách tham khảo dự án xây nhà trọn gói tại Long Hải tỉnh Bà Rịa.

Mời quý khách xem một số hình ảnh thiết kế của căn nhà.

Hình ảnh hoàn thiện dự án xây nhà trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Phần hoàn thiện cũng vô cùng quan trọng trong việc chống sự ăn mòn của môi trường biển, đặc biệt là phần sơn và chống thấm. Do đó, Metro Nguyên luôn chú trọng để gửi tới cho quý khách hàng sự lựa chọn thông minh nhất. Kính mời quý khách hàng xem một số hình ảnh hoàn thiện của ngôi nhà.

Trên đây là một số hình ảnh về quy trình thi công và hoàn thiện của dự án nhà Anh Tân tại Long Hai. Được Cty Xây Dựng Metro Nguyên thi công. Cám ơn quý khách đã xem bài viết này.

Metro Nguyên – Với tiêu chí: “mong muốn của quý khách là sự cố gắng của chúng tôi”. Hãy để Metro Nguyên biến ý tưởng của quý khách thành hiện thực. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá, tư vấn, thiết kế, xây dựng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.