Tổng hợp 10 nhà hàng dưới nước độc đáo nhất thế giới

Vừa thưởng thức đồ ăn, vừa nhìn ngắm cuộc sống dưới đại dương trong những nhà hàng dưới nước đẹp nhất trên thế giới là hoạt động đem đến cho du khách trải nghiệm đáng nhớ.

10 nha hang duoi nuoc doc dao tren khap the gioi hinh anh 1
1. Under, Na Uy: Under là nhà hàng dưới nước đầu tiên của châu Âu, nằm dưới độ sâu 5,5 m dưới mặt nước biển. Nhà hàng mới mở cửa hôm 20/3 vừa qua mang đến cho thực khách thực đơn chủ yếu là hải sản.
10 nha hang duoi nuoc doc dao tren khap the gioi hinh anh 2
Nhà hàng có một phần nổi ở tầng trên cùng, đây chính là cửa ra vào. Phòng ăn chính của Under có thể chứa tối đa 50 khách cùng lúc, cùng với một tấm kính dài 11 m và cao 4 m giúp bạn dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh dải san hô xung quanh.
10 nha hang duoi nuoc doc dao tren khap the gioi hinh anh 3
2. Nhà hàng đáy biển Ithaa, Maldives: Nằm trong khách sạn Conrad Maldives Rangali Island, Ithaa Undersea là nhà hàng dưới nước tuyệt đẹp được mở cửa từ năm 2005. Nằm sâu 5 m dưới mặt nước, nhà hàng cung cấp góc nhìn 180 độ ra rặng san hô xung quanh.
10 nha hang duoi nuoc doc dao tren khap the gioi hinh anh 4
Còn có nghĩa là “mẹ của ngọc trai”, nhà hàng cung cấp một thực đơn hấp dẫn cho bữa tối gồm 6 món và 4 món cho bữa trưa, chủ yếu là ẩm thực châu Âu đương đại. Quản lý chính của nhà hàng là đầu bếp nổi tiếng Marco Amarone.
10 nha hang duoi nuoc doc dao tren khap the gioi hinh anh 5
3. Nhà hàng Cargo Hold, Nam Phi: Nằm ở đuôi một con tàu đắm tại công viên giải trí biển, Cargo Hold mang đến cho bạn một tầm nhìn tuyệt đẹp về những sinh vật biển và bể cá mập khổng lồ bên cạnh.
10 nha hang duoi nuoc doc dao tren khap the gioi hinh anh 6
Thực đơn của Cargo Hold được lựa chọn cẩn thận từ khắp nơi trên thế giới. Thực khách có thể lựa chọn những món hấp dẫn như hàu tươi, tôm panko, các món hải sản cũng như bít tết cao cấp.
10 nha hang duoi nuoc doc dao tren khap the gioi hinh anh 7
4. Ossiano, Dubai: Nhà hàng Ossiano nằm trong khu nghỉ dưỡng Atlantis the Palm, gây ấn tượng cho thực khách khi luôn có một thợ lặn bơi xung quanh và mang những dấu hiệu dành cho bạn. Ossiano cũng vinh dự được bình chọn là nhà hàng hải sản tốt nhất 4 năm liên tiếp (2013-2016).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.