[Tổng hợp] Top 10 hãng xi măng tốt nhất hiện nay #2023

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu xi măng khác nhau với đa dạng chất lượng, công nghệ sản xuất và giá thành. Nếu quý khách đang băn khoăn chọn thương hiệu xi măng nào phù hợp cho công trình của mình, hãy cùng Metro Nguyen tìm hiểu nhanh top 10 hãng xi măng tốt nhất hiện nay.

Thương hiệu xi măng VICEM Hà Tiên

Đứng đầu trong top 10 hãng xi măng tốt nhất hiện nay là VICEM Hà Tiên, công ty nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam được đông đảo mọi người biết đến. Các sản phẩm xi măng VICEM Hà Tiên có uy tín lâu năm trên thị trường và đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009. Công ty trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên kết hợp phụ gia cùng công nghệ sản xuất hiện đại, đã tạo nên một loại xi măng chất lượng cao, đảm bảo độ vững chắc cho mọi công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360, Bến Chương Dương, Quận 1, Tp. HCM
 • (028) 38 368 363
 • hatien1@hatien1.com.vn
Cập nhật top 10 hãng xi măng tốt nhất hiện nay 
Cập nhật top 10 hãng xi măng tốt nhất hiện nay

Thương hiệu xi măng VICEM Bút Sơn

VICEM Bút Sơn là một trong những “ông lớn” trong ngành sản xuất xi măng của nước ta hiện nay. Mỗi năm Bút Sơn cho ra đời khoảng 1.6 triệu tấn xi măng. Sản phẩm xi măng VICEM Bút Sơn mang nhãn hiệu “ Quả địa cầu”, chủ yếu tiêu thụ tại thị trường trong nước, cung cấp cho các công trình trọng điểm Quốc gia và đáp ứng tốt phần lớn nhu cầu xây dựng dân dụng. 

Những dòng xi măng tiêu biểu của Bút Sơn phải kể đến là xi măng C91, xi măng pooc lăng PC40, xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB30, … Công ty Bút Sơn luôn không ngừng cố gắng phát triển, xây dựng thương hiệu chất lượng trên thị trường với mong muốn tạo dựng uy tín trước mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
 • (84-226) 3 851 323
 • vanphong@vicembutson.com.vn

Thương hiệu xi măng Nghi Sơn

Xi măng Nghi Sơn một trong top 10 hãng xi măng tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1995, là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) và Tập đoàn xi măng Taiheiyo và Công ty Xi măng Mitsubishi UBE – 2 tập đoàn đa quốc gia uy tín của Nhật Bản. 

Không chỉ có mạng lưới nhà phân phối dày đặc trên toàn quốc, Xi măng Nghi Sơn còn sở hữu 06 tàu chuyên dụng trọng tải từ 10.000 – 20.000 tấn và 2 tàu lai, vận chuyển được hơn 2,5 triệu tấn xi măng hàng năm từ nhà máy chính đến các thị trường miền Nam, miền Trung và phục vụ xuất khẩu. Vì vậy, dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, xi măng Nghi Sơn luôn luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Hải Thượng, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
 • (0237) 386 2013/17
 • contact@nghison.com.vn
Top 10 công ty xi măng uy tín hàng đầu 2023
Top 10 công ty xi măng uy tín hàng đầu 2023

Thương hiệu xi măng Bỉm Sơn

Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, xi măng hãng Bỉm Sơn đã trở thành niềm tin của người sử dụng nhờ những công trình bền vững cao. Sản phẩm của xi măng Bỉm Sơn tiêu thụ khắp các tỉnh miền Trung với hơn 27 triệu tấn. Các sản phẩm xi măng đều đạt tiêu chuẩn ISO 9000-2001 về hệ thống quản lý chất lượng nên luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Xi măng Bỉm Sơn có độ ổn định tốt, cường độ cao, phù hợp với các công trình cần xi măng cường độ cao hoặc các công trình thủy điện. Hiện nay, xi măng Bỉm Sơn Thanh Hóa cung cấp các loại xi măng gồm: xi măng Poóc lăng (PC40 & PC50), xi măng Poóc lăng hỗn hợp (PCB30 & PCB40), Clinker Poóc lăng, xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng, xi măng đặc dụng SC40, xi măng CEM I 52.5N,… 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
 • (0237) 382 4242
 • contact@ximangbimson.com.vn
Top 10 thương hiệu xi măng tốt nhất hiện nay 
Top 10 thương hiệu xi măng tốt nhất hiện nay 

Thương hiệu xi măng INSEE

Ra đời từ năm 1994, INSEE Việt Nam – tiền thân là Holcim, đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xi măng, vữa xây dựng, xi măng giả gỗ CONWOOD và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua với tên gọi Holcim, Xi Măng INSEE ngày nay luôn không ngừng nổ lực để đem đến chất lượng xi măng tuyệt hảo nhất. Bước chuyển mình đổi tên thành thương hiệu càng giúp cho Xi Măng INSEE thể hiện bản thân rõ ràng hơn với thị trường thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 12-14, Tòa Nhà E-Town Central – 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
 • (0287) 301 7018
 • connection-vnm@siamcitycement.com

Thương hiệu xi măng Thái Bình

Công ty CP xi măng Thái Bình được thành lập vào năm 1979 và một trong những công ty xi măng lớn nhất của nước ta. Xi măng Thái Bình đang dẫn đầu cả nước trong sản xuất và kinh doanh xi măng trắng với sản lượng  hơn 60.000 tấn xi măng mỗi năm. Công ty luôn luôn cố gắng phát triển không chỉ trong lĩnh vực sản xuất xi măng mà còn thêm những sản phẩm xây dựng khác như sơn, gạch, bột trét tường,…

Tại đây sản xuất hai sản phẩm chính là xi măng trắng PCW 30.I và PCW 40.I. Bên cạnh đó, Công ty CP Xi măng Thái Bình luôn sẵn sàng sản xuất các sản phẩm xi măng trắng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Tiền Phong, Tp.Tỉnh Thái Bình.
 • (+84) 0227 364 7505.
 • info@ximangthaibinh.vn

Thương hiệu xi măng Cẩm Phả

Nhà máy Xi măng Cẩm Phả được đầu tư bởi Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex). Đây là Nhà máy hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Xi măng Cẩm Phả ước tính có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước với tổng số hơn 100 nhà phân phối chính trên toàn quốc, trong đó gồm nhiều nhà phân phối dự án. 

Đặc biệt, công ty sở hữu nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Châu Âu. Dây chuyền sản xuất tự động hóa cao từ công đoạn nhập nguyên liệu cho đến công đoạn xuất sản phẩm, cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên giỏi giúp chất lượng xi măng Cẩm Phả ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km6, Quốc lộ 18A Cẩm Thạch, Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • (84-33) 3 721995 / 3721996
 • info@camphacement.vn
Top 10 thương hiệu xi măng dẫn đầu Việt Nam
Top 10 thương hiệu xi măng dẫn đầu Việt Nam

Thương hiệu xi măng Ngọc Linh

Công ty xi măng Ngọc Linh được thành lập vào năm 2005, tuy mới thành lập nhưng hiện là thương hiệu xi măng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ hoạt động trong nước công ty còn tích cực mở rộng kinh doanh với đối tác nước ngoài.

Ngọc Linh luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm xây dựng tốt nhất, đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng. Không chỉ kinh doanh xi măng, công ty còn sản xuất những sản phẩm khác phục vụ cho xây dựng bao gồm: Thép buộc, thép đen mềm, đinh, lặp là, lưới, rọ đá.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 212 Kỳ Đồng, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng.
 • 0236 381 3307
 • info@ngoclinhdn.com.vn

Thương hiệu xi măng Chinfon 

Một trong top 10 hãng xi măng tốt nhất hiện nay phải kể đến xi măng Chinfon. Đây là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp (PCB) thông dụng trên thị trường xây dựng tại miền Bắc. Loại xi măng này sử dụng rất nhiều cho các công trình dân dụng. Từ công đoạn đổ móng, cột, sàn nhà, mái cho đến các công tác xây dựng và hoàn thiện. Nhất là khi lắp đặt các loại cửa chính, cửa sổ, vì loại xi măng này đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữa các các vật liệu dù ở mẫu cửa nhựa lõi thép hoặc cửa nhôm, cửa sắt với tường,… Từ các công trình dân dụng cho đến các công trình xây dựng công nghiệp đều cần dùng đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 288, đường Bạch Đằng, thị trấn Minh Đức, huyện Thuỷ Nguyên, Tp.Hải Phòng
 • (0225) 3875 480
 • chinfon@cfc.vn

Thương hiệu xi măng COTEC

Xi măng COTEC của Tập đoàn Vật liệu xây dựng COTEC, đã thành lập được 20 năm. Cotec chú trọng đến vấn đề chất lượng sản phẩm và đầu tư chiều sâu. Tại đây có dây chuyền, thiết bị hiện đại bậc nhất. Hệ thống điều khiển của Đức, hệ thống nghiền khép kín của Nhật, và hệ thống lọc bụi của Mỹ,… Cotec còn nhập toàn bộ nguồn nguyên liệu clinker từ Thái Lan và theo các nhà chuyên môn, clinker của Thái hiện sở hữu chất lượng tốt nhất trong khu vực.

Các sản phẩm và hệ thống phân phối của COTEC rộng khắp các tỉnh thành nước ta. Đây hiện là thương hiệu xi măng có sức tiêu thụ cực lớn ở khu vực phía Nam. Đặc biệt là khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A1 KCN Hiệp Phước X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. HCM
Danh sách 10 thương hiệu sản xuất xi măng uy tín nhất
Danh sách 10 thương hiệu sản xuất xi măng uy tín nhất

Trên đây là Metro Nguyen đã tổng hợp top 10 hãng xi măng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích về vấn đề vật liệu xây dựng mà mình đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.