Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín có quy trình ra sao 2023

Xây nhà trọn gói uy tín hiện nay đang là một loại hình dịch vụ được rất là nhiều người chọn lựa. Cũng chính bởi vì xây nhà là một việc vô cùng quan trọng, thế nên, dịch vụ xây nhà trọn gói mới được nhiều người lựa chọn như vậy. Sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều các công đoạn trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà ở của mình.

Vậy thì, làm thế nào để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận. Cùng Metro Nguyên tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây. 

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Giúp tiết kiệm các khoản chi phí

Khi lựa chọn sử dụng hình thức xây nhà ở trọn gói, dù là của bát cứ đơn vị nào.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín
Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Bạn sẽ có thể được sử dụng những dịch vụ đi kèm như là: lên bản vẽ thiết kế nhà ở, xin giấy cấp phép xây dựng công trình, cung cấp một vài các loại vật liệu trong xây dựng, nhân công xây dựng nhà ở, xây phần,….cho tới khi nào thi công xây dựng nhà ở và bảo hành hoàn thành công trình.

Theo thống kê thì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ có thể tránh được việc phát sinh những loại chi phí không cần thiết, đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu xây nhà và giá thành công trình,…

Tối ưu thời gian và công sức cho chủ xây nhà

Xây nhà trọn gói hoặc còn được gọi là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay sẽ giúp được chủ nhà có thể tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. 

Chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng về việc mua vật tư, tiến độ thi công của công trình nhà ở và cả những giấy tờ pháp lý,…

Đồng hành cũng những nhà thầu và các đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp thì bạn sẽ được hỗ trợ để hoàn thành đúng tiến độ nhất có thể. 

Đảm bảo cho chất lượng công trình nhà ở được tốt nhất

Xây dựng nhà ở trọn gói thì các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn theo dõi hồ sơ các bản vẽ và bản thiết kế của nhà ở và theo dõi tiến độ thi công của công trình. 

Đảm bảo cho chất lượng công trình nhà ở được tốt nhất
Đảm bảo cho chất lượng công trình nhà ở được tốt nhất

Sự phối hợp từ đội ngũ thi công chuyên nghiệp và các kỹ sư, kiến trúc sư giàu chuyên môn sẽ đảm bảo và thậm chí còn nâng cao được chất lượng của công trình nhà ở. 

Xem thêm: Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất

Quy trình làm việc của dịch vụ xây nhà trọn gói 

Hỗ trợ xin cấp phép xây dựng

Xin phép cấp phép xây dựng và làm tối đa cho quy mô để hạn chế được những sai phạm trong quá trình thực hiện xây dựng. 

Trực tiếp chịu trách nhiệm cũng như xử lý những vấn đề xảy ra ở trong quá trình thi công xây nhà trọn gói như: làm việc với cùng các cơ quan Nhà nước, làm với hàng xóm, làm với ảnh hưởng tới công trình quanh,… mà không cần sự có mặt của chủ nhà.

Quy trình làm việc của dịch vụ xây nhà trọn gói 
Quy trình làm việc của dịch vụ xây nhà trọn gói

Đo đạc diện tích đất xây nhà và thiết kế bản vẽ

Sau khi hoàn thành các thủ tục giấy tờ về việc cấp phép xây dựng nhà ở thì đơn vị dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thực hiện đo đạc diện tích đất mà chủ nhà muốn xây, sau đó các kỹ sư, kiến trúc sư của đơn vị đó sẽ tiến hành tính toán vị trí, tỉ lệ để thiết kế bản vẽ nhà ở với lối kiến trúc mà chủ nhà mong muốn. 

Hoặc nếu đã có sẵn bản vẽ thì có thể cung cấp cho bên thi công, sẽ giúp giảm thời gian và chi phí cho chủ nhà. 

Thi công phần thô của nhà ở

Khi bản vẽ, bản thiết kế nhà ở đã được làm xong và nhận được sự đồng ý của chủ nhà thì bên đơn vị thi công xây nhà trọn gói sẽ bắt đầu thực hiện các phần cứng, phần thô của ngôi nhà như là đào móng, xây móng, xây hoàn thiện công trình, đổ mái,…

Quá trình này sẽ được thực hiện đúng như theo thời gian mà hai bên đã thoả thuận, vì thường thì các đơn vị xây dựng có đội ngũ nhân công rất lành nghề. 

Hoàn thiện phần thiết kế và trang trí nhà ở 

Thời gian hoàn thành công đoạn này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của nhà chủ và nhiều yếu tố như vật liệu trang trí nhà ở trong và ngoài, các loại đá lát nền, gạch lát nền, sơn tường,…

Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín Hoàn thiện phần thiết kế và trang trí
Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín Hoàn thiện phần thiết kế và trang trí

Những vật dụng này sẽ được chọn theo yêu cầu của chủ nhà nên chủ nhà có thẻ hoàn toàn thiết kế phong cách ngôi nhà theo mong muốn của mình. 

Bàn giao lại công trình nhà ở trọn gói cho chủ nhà

Sau khi đã hoàn thành toàn bộ quá trình thi công, xây dựng nhà ở thì đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra chất lượng công trình. 

Nếu công trình đạt đủ tiêu chuẩn về an toàn nhà ở thì sẽ bàn giao lại cho chủ nhà. Chủ nhà có thể bày trí thêm các đồ nội thất và sinh hoạt ngay trong ngôi nhà vừa hoàn thành. 

Xem thêm: Nhà thầu thi công thiết kế hoàn thiện nội thất Lavida Vũng Tàu Metro Nguyên uy tín

Tổng kết

Trên đây là một vài những chia sẻ của Metro Nguyên về quy trình xây nhà ở trọn gói. Nếu như khách hàng muốn được tư vấn thêm chi tiết về dịch vụ của Metro Nguyên thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.