Cập Nhật Báo Giá Chi Tiết Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói 2023

Chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề được gia chủ quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu xây dựng công trình. nhiều người cho rằng, chi phí xây nhà trọn gói đắt đỏ hơn so với bình thường. Liệu rằng đây có phải là suy nghĩ đúng hay không? Hãy cùng METRO NGUYEN tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Không thể phủ nhận một điều rằng, xây nhà trọn gói chính là dịch vụ hoàn hảo để bạn có thể nhanh chóng sở hữu một căn nhà đẹp, tiện nghi và an toàn. Không những thế, dịch vụ xây nhà trọn gói còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Cập Nhật Báo Giá Chi Tiết Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói 2023
Cập Nhật Báo Giá Chi Tiết Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói 2023

Sự đồng nhất cho công trình

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực thực hiện đồng nhất về kinh nghiệm từ thiết kế cho đến thi công, giám sát. Và chắc chắn rồi, kết quả cuối cùng nhận được đó chính là công trình của bạn sẽ được đảm bảo.

Nếu không lựa chọn gói dịch vụ thuê nhà trọn gói thì mỗi hạng mục xây dựng, gia chủ phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị thực hiện riêng lẻ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự thống nhất công trình. Rất có khả năng ý tưởng ban đầu của gia chủ sẽ không được hài hòa, dễ dẫn đến tình cảnh lấy râu ông này cắm cằm bà kia.

Đảm bảo tiến độ thi công 

Đây là điều mà xây nhà trọn gói đem lại khi khách hàng tin dùng. Tiến độ này được lên sẵn với một bảng timeline chi tiết, các hạng mục thi công thi công từ ngày nào đến ngày nào và thời gian bao lâu. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói này rất hài lòng về phần tiến độ khi thời gian thi công gần như đảm bảo tuyệt đối và không có quá nhiều thay đổi. Nếu có dịch chuyển thì đã được tính ngay trong các bản thiết kế mà nhà thầu gửi đến khách hàng khi cả hai bên thảo luận. 

Dựa vào đảm bảo tiến độ thi công bên trên những khoản chi phí xây nhà trọn gói dự trù ngay tại đầu công trình. Tiết kiệm thời gian chính là khoản lợi giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Bởi vì nếu công trình muộn hơn so với thời gian dự kiến ban đầu là 1 ngày đã kéo theo biết bao nhiêu chi phí cho gia đình. 

Cập Nhật Báo Giá Chi Tiết Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói 2023
Cập Nhật Báo Giá Chi Tiết Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói 2023

Nhà thầu uy tín trên thị trường

Kinh nghiệm của các đơn vị xây nhà trọn gói TPHCM đã được minh chứng qua những công trình do họ thực hiện từ lúc được thành lập cho đến nay. Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều đảm bảo vững chắc nhất cho độ uy tín và đẳng cấp của đơn vị. Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị đó lại được lựa chọn nhiều đến thế. Tất cả đều xuất phát từ sự tin cậy được thể hiện trong từng công trình. 

Một công ty xây nhà trọn gói uy tín cũng không vì lợi ích kinh tế để khiến gia chủ phải mất thêm những chi phí không cần thiết. Đúng thế, bản thân nhà thầu tư vấn giúp gia chủ sự lựa chọn khôn ngoan và hợp lý nhất để giảm thiểu chi phí mà không ảnh hưởng đến công trình. Đừng quên một chính sách và chế độ hợp lý là sự đảm bảo mà gia chủ có được khi chọn một đơn vị nhà thầu uy tín. 

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói 

Chi phí xây nhà trọn gói là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ khi có dự định xây dựng một tổ ấm riêng của mình. Thực tế, chi phí này bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, hãy cùng điểm qua ngay sau đây.

Điều kiện, mặt bằng thi công

Yếu tố cuối cùng tác động vào đơn giá xây dựng nhà trọn gói là diện tích và vị trí mặt bằng thi công của công trình. Cụ thể cần xác định diện tích đất và diện tích mặt bằng thi công. 

Hầu hết các đơn vị xây dựng đều yêu cầu đường vận chuyển vật tư đến công trình rộng tối thiểu 5m. Với diện tích đường đi càng rộng thì xe chở vật tư cũng sẽ di chuyển dễ dàng hơn. Tại các thành phố lớn, đơn giá vận chuyển vật tư đến hẻm nhỏ sẽ cao hơn do hao tốn phương tiện vận chuyển và nhân công.  

Cập Nhật Báo Giá Chi Tiết Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói 2023
Cập Nhật Báo Giá Chi Tiết Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói 2023

Mục đích sử dụng công trình 

Tuỳ thuộc vào việc sử dụng công trình để xây dựng nhà ở, khách sạn, văn phòng cho thuê, dịch vụ… Tất nhiên mức giá xây nhà 2 tầng trọn gói sẽ khác với ngôi nhà cấp 4. Bởi vì mỗi một loại công trình sẽ cách bố trí và có những yêu cầu về sử dụng vật tư khác nhau. 

Ví dụ: Xây một căn nhà cho thuê sẽ tốn chi phí nhiều hơn một công trình nhà ở bình thường. Bởi vì khi xây nhà cho thuê cần phải xây ngăn chia nhiều phòng, nhiều nhà vệ sinh, làm gác xép. .. sẽ tốn kém nhiều vật tư và thời gian thi công hơn. 

Chất lượng vật tư sử dụng

Nguồn vật tư khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau, vì vậy bạn cần kiểm tra giá thực tế để đối chiếu mới với giá mà nhà thầu xây dựng cung cấp. Đặc biệt, bạn cần tham khảo đơn giá do nhà thầu đưa ra, đó là phần vật tư thô hoặc vật tư hoàn chỉnh. 

Giá vật tư xây dựng trên thị trường hiện nay chênh nhau từ 10-20% tuỳ chủng loại và đơn vị cung cấp. Chi phí thi công hệ thống cấp nước theo hồ sơ nguyên lý sẽ cao hơn 10% so với lắp thường. Thi công hệ hệ thống cấp nước theo đúng nguyên lý sẽ tốn vật liệu và nhân công hơn 10%. 

Xem thêm: Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất

Kết luận

Bài viết trên đây là lời giải đáp của METRO NGUYEN về chi phí xây nhà trọn gói được nhiều người quan tâm. Rất hy vọng những chia sẻ từ bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc, nếu muốn được báo giá xây nhà trọn gói chuẩn xác, vui lòng gọi vào hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.